บัตรเครดิต UOB YOLO Platinum Card จ่ายขั้นต่ำเท่าไหร่

ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ธนาคาร ยูโอบี (UOB YOLO Platinum Card) UOB YOLO Platinum Card สุดยอดบัตรเครดิตสำหรับผู้ชื่นชอบการช้อปปิ้งที่ 7-ELEVEN ร้านวัตสัน และช้อปออนไลน์ที่ Lazada จากธนาคาร ยูโอบีใบนี้ต้องบอกเลยว่า สามารถให้สิทธิประโยชน์มากมายโดยบัตร บัตร Visa Card (Platinum) ใบนี้นั้นจะให้คุณได้รับสิทธิประโยชน์ด้านการช้อปปิ้งที่ 7-ELEVEN ร้านวัตสัน และช้อปออนไลน์ที่ Lazada ได้อย่างเต็มที่แน่นอน

บัตรเครดิต UOB YOLO Platinum Card จ่ายขั้นต่ำเท่าไหร่

บัตรเครดิต UOB YOLO Platinum Card

หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการ ช้อปปิ้งที่ Lazada ช้อปที่ Expedia ช้อปปิ้งที่ Watsons และช้อปปิ้งที่ 7-ELEVEN ลองทำการสมัครUOB YOLO Platinum Card ซึ่งเป็น บัตร Visa Card (Platinum) ดูครับ ซึ่งมีความเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคุณเป็นอย่างมาเลยทีเดียว

 

บัตรเครดิต UOB YOLO Platinum Card มอบสิทธิประโยชน์ ด้านใดบ้าง?

คะแนนสะสม บัตรนี้ไม่เข้าร่วมรายการสะสมคะแนน

  • เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะกับคุณ ถ้าหากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งที่ Lazada.co.th ซื้อสินค้าที่ วัตสัน และ เซเว่นอีเลฟเว่น
  • หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบเกี่ยวกับการรับเครดิตเงินคืน รับ Cash Back 5% เมื่อ ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต UOB YOLO Platinum Card ใบนี้ ซื้อ เติมเงิน หรือเติมเที่ยวบัตรโดยสาร BTS, MRT, Watsons, Boots และที่ร้าน 7-ELEVEN ที่รับบัตร Visa (วันนี้ – 31 ธ.ค. 60)
  • รับเครดิตเงินคืน 1% ทุกครั้งเมื่อมีการใช้งาน โดยใช้ บัตรเครดิต UOB YOLO Platinum Card
  • หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบเกี่ยวกับการผ่อนสินค้า สนุกจนลืมกังวลกับโอกาสพิเศษ แบ่งชำระอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน ในหมวดท่องเที่ยวและออนไลน์
  • หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบเกี่ยวกับการการดูหนัง สนุกจนลืมกังวลกับโอกาสพิเศษ ซื้อ 1 ฟรี 1 เมื่อซื้อบัตรเข้าชมภาพยนตร์ที่ โรงภาพยนตร์ SF ทุกสาขา
  • หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบเกี่ยวกับการช้อปปิ้งออนไลน์ สนุกจนลืมกังวลกับโอกาสพิเศษ รับส่วนลด 10% ตั้งแต่บาทแรก เมื่อซื้อของผ่านทางช่องทางออนไลน์ที่ Lazada.co.th, AirAsiaGo.com, Expedia.co.th
  • ทุกวันศุกร์ รับเครดิตเงินคืน 50% เมื่อ ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต UOB YOLO Platinum Card ใบนี้ ทานอาหารที่ร้าน AINU และร้าน Bottoms up

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต UOB YOLO Platinum Card ใบนี้ บัตรหลักและบัตรเสริม ได้รับการยกเว้น การเรียกเก็บ ค่าบริการแรกเข้า ทางด้านของ ค่าบริการรายปีของ UOB YOLO Platinum Card บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 2,000 บาท (ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีในปีถัดไปเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร 100,000 บาท/ปี)) บัตรเสริม ฟรีไม่มีเงื่อนไข

สมัครบัตร UOB YOLO Platinum Card จะต้องมีอายุและเงินเดือนเท่าไหร่ ?

ถ้าคุณมีความประสงค์ที่จะทำการสมัคร บัตรเครดิต UOB YOLO Platinum Card จาก ธนาคาร ยูโอบี ซึ่งมีหลักเกฑ์ง่ายๆคือ บุคคลที่จะสมัครต้องมีอายุ บัตรหลัก 20 – 60 ปี และ บัตรเสริม 18 – 65 ปี พร้อมกันนั้น บุคคลที่จะสมัครบัตร UOB YOLO Platinum Card ต้องมี รายได้ประจำเดือนละไม่ต่ำกว่า 15,000 บาท ซึ่งมีโอกาสได้รับการอนุมัติวงเงิน 5 เท่า บัตรเครดิต UOB YOLO Platinum Card มีช่วงเวลาปลอดดอกเบี้ย 55 วัน จ่ายคืนขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 1,000 บาท ดอกเบี้ยค้างจ่าย 18 %ต่อปี คำนวณจากวันที่บันทึกรายการ

สิทธิประโยชน์ของบัตร UOB YOLO Platinum Card ในการ เบิกถอนเงินสดล่วงหน้า

สิทธิประโยชน์ของบัตร UOB YOLO Platinum Card มอบวงเงินให้ผู้ถือบัตร 60 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น คิดค่าธรรมเนียมในการกดต่อครั้ง 3 % บัตร UOB YOLO Platinum Card มีการคิดดอกเบี้ยค้างจ่าย 18 %ต่อปี

ต้องการมีบัตร UOB YOLO Platinum Card ไว้ในครอบครอง

สมัคร UOB YOLO Platinum Card ง่ายรู้ผลเร็ว รู้ผลทันที สมัครบัตร UOB YOLO Platinum Card ทางออนไลน์ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

หมายเหตุ : กรุณาตรวจสอบกับผู้ให้บริการบัตรเครดิตอีกครั้ง