บัตรเครดิต UOB Privimiles จ่ายขั้นต่ำเท่าไหร่

ยูโอบี พรีวิไมลส์ ธนาคาร ยูโอบี (UOB Privimiles) หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการ เดินทางด้วยสายการบินและรถส่วนตัว ลองทำการสมัครUOB Privimiles ซึ่งเป็น บัตร Visa Card (Signature) ดูครับ ซึ่งมีความเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคุณเป็นอย่างมาเลยทีเดียว

บัตรเครดิต UOB Privimiles จ่ายขั้นต่ำเท่าไหร่

บัตรเครดิต UOB Privimiles

หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการ เติมน้ำมันคาลเท็กซ์ สะสมไมล์การเดินทาง และห้องรับรองพิเศษ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ลองทำการสมัครUOB Privimiles ซึ่งเป็น บัตร Visa Card (Signature) ดูครับ ซึ่งมีความเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคุณเป็นอย่างมาเลยทีเดียว

 

บัตรเครดิต UOB Privimiles มอบสิทธิประโยชน์ ด้านใดบ้าง?

คะแนนสะสม หากคุณรักในการสะสมคะแนน บัตรเครดิต UOB Privimiles มอบคะแนนให้คุณ 1 คะแนน หากมีการจ่ายผ่านบัตร UOB Privimiles ทุกๆ 15 บาท (ทุกๆ 1.2 คะแนน เท่ากับ 1 ไมล์ เทียบเท่า 18 บาท แลกได้ 1 ไมล์ *ตามเงื่อนไขที่ธนาคารฯ กำหนด) อายุคะแนนสะสม บัตร UOB Privimiles มีอายุใช้งาน (2 ปี นับจากวันที่มีการบันทึกรายการใช้จ่าย)

 • เป็น บัตรเครดิตสำหรับสะสมคะแนน สนุกจนลืมกังวลกับโอกาสพิเศษ รับ 1 คะแนนสะสม ทุกๆ การชำระเงิน 15 บาท ทุกครั้งเมื่อมีการใช้งาน โดยใช้ บัตรเครดิต UOB Privimiles
 • เป็น บัตรเครดิตสะสมไมล์ อย่างแท้จริง รับ 1 ไมล์สะสม ทุกๆ การชำระเงิน 18 บาท ทุกครั้งเมื่อมีการใช้งาน โดยใช้ บัตรเครดิต UOB Privimiles  (1.2 แต้ม แลกรับ 1 ไมล์สะสม)
 • สนุกจนลืมกังวลกับโอกาสพิเศษ PRIVI TRAVEL SERVICE 02-285-1551 ที่ให้ ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต UOB Privimiles ใบนี้ สามารถแลกคะแนนสะสมเป็นเทียวบิน แพ็คเก็จทัวร์ ห้องพัก โรงแรม รถเช่า หรือแลกรับ Cash Back 15% Fly First Redeem Later
 • สนุกจนลืมกังวลกับโอกาสพิเศษ บริการห้องรับรองพิเศษ Royal Silk Lounge ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ
  – สำหรับ ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต UOB Privimiles ใบนี้ ด้วยการเข้าใช้บริการห้องรับรองพิเศษ Royal Silk Lounge ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิเป็นจำนวน 2 ครั้งต่อปี เมื่อมียอดรูดบัตร UOB Privimiles สะสม ตามเงื่อนไขที่กำหนด 200,000 บาท ขึ้นไป โดยนับตามปีปฏิทิน
 • เป็น บัตรเครดิตเติมน้ำมัน อย่างแท้จริง รับ Cash Back สูงสุดมากถึง 20% เมื่อ ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต UOB Privimiles ใบนี้ เติมน้ำมัน 4 ครบทุก 800 บาท/Sale Slip ที่สถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ เฉพาะสถานีคาลเท็กซ์ที่ร่วมรายการ
 • สิทธิประโยชน์ ที่มาพร้อมกับบัตร UOB Privimiles อีกประการก็คือ ประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง ด้วยวงเงินคุ้มครอง แก่ ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต UOB Privimiles ใบนี้ สูงสุดมากถึง 20 ล้านบาท
  – อุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง วงเงินคุ้มครอง 20 ล้านบาท
  – การพลาดการต่อเที่ยวบิน วงเงินคุ้มครอง 100,000 บาท
  – กระเป๋าเดินทางมาถึงล่าช้า วงเงินคุ้มครอง 100,000 บาท
  – กระเป๋าเดินทางสูญหาย วงเงินคุ้มครอง 100,000 บาท

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต UOB Privimiles ใบนี้ บัตรหลักและบัตรเสริม ได้รับการยกเว้น การเรียกเก็บ ค่าบริการแรกเข้า ทางด้านของ ค่าบริการรายปีของ UOB Privimiles บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 4,000 บาท/ ปี/ บัตร (ฟรีปีแรก และฟรีในปีถัดไป เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรตามที่ธนาคารกำหนด)) บัตรเสริม ฟรีไม่มีเงื่อนไข

สมัครบัตร UOB Privimiles จะต้องมีอายุและเงินเดือนเท่าไหร่ ?

ถ้าคุณมีความประสงค์ที่จะทำการสมัคร บัตรเครดิต UOB Privimiles จาก ธนาคาร ยูโอบี ซึ่งมีหลักเกฑ์ง่ายๆคือ บุคคลที่จะสมัครต้องมีอายุ บัตรหลัก 20 – 60 ปี และ บัตรเสริม 18 – 65 ปี พร้อมกันนั้น บุคคลที่จะสมัครบัตร UOB Privimiles ต้องมี รายได้ประจำเดือนละไม่ต่ำกว่า 50,000 บาท ซึ่งมีโอกาสได้รับการอนุมัติวงเงิน 5 เท่า บัตรเครดิต UOB Privimiles มีช่วงเวลาปลอดดอกเบี้ย 55 วัน จ่ายคืนขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 1,000 บาท ดอกเบี้ยค้างจ่าย 18 %ต่อปี คำนวณจากวันที่บันทึกรายการ

สิทธิประโยชน์ของบัตร UOB Privimiles ในการ เบิกถอนเงินสดล่วงหน้า

สิทธิประโยชน์ของบัตร UOB Privimiles มอบวงเงินให้ผู้ถือบัตร 60 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น คิดค่าธรรมเนียมในการกดต่อครั้ง 3 % บัตร UOB Privimiles มีการคิดดอกเบี้ยค้างจ่าย 18 %ต่อปี

ต้องการมีบัตร UOB Privimiles ไว้ในครอบครอง

สมัคร UOB Privimiles ง่ายรู้ผลเร็ว รู้ผลทันที สมัครบัตร UOB Privimiles ทางออนไลน์ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

หมายเหตุ : กรุณาตรวจสอบกับผู้ให้บริการบัตรเครดิตอีกครั้ง