บัตรเครดิต SCB UP2ME จ่ายขั้นต่ำเท่าไหร่

ไทยพาณิชย์ อัพทูมี ธนาคาร ไทยพาณิชย์ (SCB UP2ME) SCB UP2ME สุดยอดบัตรเครดิตสำหรับผู้ชื่นชอบการฉลองวันเกิด ช้อปปิ้ง และดูหนังที่ SF จากธนาคาร ไทยพาณิชย์ใบนี้ต้องบอกเลยว่า สามารถให้สิทธิประโยชน์มากมายโดยบัตร บัตร Visa Card (Platinum), บัตร MasterCard (platinum) ใบนี้นั้นจะให้คุณได้รับสิทธิประโยชน์ด้านการฉลองวันเกิด ช้อปปิ้ง และดูหนังที่ SF ได้อย่างเต็มที่แน่นอน

บัตรเครดิต SCB UP2ME จ่ายขั้นต่ำเท่าไหร่

บัตรเครดิต SCB UP2ME

หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการ ช้อปปิ้ง สะสมคะแนน ฉลองวันเกิด กับ โปรโมชั่นเดือนเกิด และชมภาพยนตร์ที่ SF ลองทำการสมัครSCB UP2ME ซึ่งเป็น บัตร MasterCard ดูครับ ซึ่งมีความเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคุณเป็นอย่างมาเลยทีเดียว

 

บัตรเครดิต SCB UP2ME มอบสิทธิประโยชน์ ด้านใดบ้าง?

คะแนนสะสม หากคุณรักในการสะสมคะแนน บัตรเครดิต SCB UP2ME มอบคะแนนให้คุณ 1 คะแนน หากมีการจ่ายผ่านบัตร SCB UP2ME ทุกๆ 25 บาท (รับคะแนนสะสมสูงสุด 3 เท่า และรับคะแนนสะสมสูงสุด 5 เท่า ในเดือนเกิด เมื่อใช้จ่ายในหมวดที่เลือก ตามหมวดและเงื่อนไขที่ธนาคารฯ กำหนด) อายุคะแนนสะสม บัตร SCB UP2ME ไม่มีหมดอายุ

 • บัตรเครดิต SCB UP2ME เป็นบัตรเครดิตสำหรับสะสมคะแนน ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต SCB UP2ME ใบนี้ เลือกหมวดหมู่สินค้าที่คุณต้องการเพื่อ รับพิเศษ เพิ่มคะแนนสะสมคูณ 3
  – หมวดท่องเที่ยว (ท่องเที่ยว โรงแรม รีสอร์ท และสายการบิน)
  – หมวดบันเทิง และอิเล็กทรอนิกส์ (ดูหนัง คาราโอเกะ สถานบันเทิง และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์)
  – หมวดความงาม และสุขภาพ (โรงพยาบาล คลินิก สปา และร้านเครื่องสำอาง)
  – หมวดช้อปปิ้ง (ห้างสรรพสินค้า เสื้อผ้า และเครื่องแต่งกาย)
  – หมวดร้านอาหาร มีข้อยกเว้น ร้านอาหารในโรงแรม
 • บัตรเครดิต SCB UP2ME เป็นบัตรเครดิตสิทธิพิเศษเดือนเกิด ผ่อนจ่ายเบาๆ สบายกระเป๋า ในอัตราดอกเบี้ย 0% นานถึง 3 เดือน อีกทั้ง ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต SCB UP2ME ใบนี้ ยังได้รับคะแนนสะสมมากถึง 5 เท่า ในเดือนเกิด โปรโมชั่นเดือนเกิด เฉพาะหมวดสินค้าดังนี้
  – ท่องเที่ยว (ท่องเที่ยว โรงแรม รีสอร์ท และสายการบิน)
  – ช้อปปิ้ง (ห้างสรรพสินค้า เสื้อผ้า และเครื่องแต่งกาย)
  – นาฬิกา และอิเล็กทรอนิกส์
  – ไอที และ Gadget
 • บัตรเครดิต SCB UP2ME เป็นบัตรสำหรับดูหนัง รับบัตรชมภาพยนตร์ฟรี ที่โรงภาพยนตร์ SF  1 ใบ มูลค่า 220 บาท  ในทุกๆเดือน เมื่อ ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต SCB UP2ME ใบนี้ ใช้จ่ายสะสมผ่านบัตรตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป (จำกัด 1 สิทธิต่อบัตรต่อเดือน)

ค่าธรรมเนียม บัตรหลักและบัตรเสริม ได้รับการยกเว้น การเรียกเก็บ ค่าบริการแรกเข้า

สมัครบัตร SCB UP2ME จะต้องมีอายุและเงินเดือนเท่าไหร่ ?

ถ้าคุณมีความประสงค์ที่จะทำการสมัคร บัตรเครดิต SCB UP2ME จาก ธนาคาร ไทยพาณิชย์ ซึ่งมีหลักเกฑ์ง่ายๆคือ บุคคลที่จะสมัครต้องมีอายุ บัตรหลัก 20 – 70 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่15 ปี พร้อมกันนั้น บุคคลที่จะสมัครบัตร SCB UP2ME ต้องมี รายได้ประจำเดือนละไม่ต่ำกว่า 15,000 บาท ซึ่งมีโอกาสได้รับการอนุมัติวงเงิน 5 เท่า บัตรเครดิต SCB UP2ME มีช่วงเวลาปลอดดอกเบี้ย 51 วัน จ่ายคืนขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท ดอกเบี้ยค้างจ่าย 18 %ต่อปี คำนวณจากวันที่บันทึกรายการ

สิทธิประโยชน์ของบัตร SCB UP2ME ในการ เบิกถอนเงินสดล่วงหน้า

สิทธิประโยชน์ของบัตร SCB UP2ME มอบวงเงินให้ผู้ถือบัตร 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 3,000 บาท คิดค่าธรรมเนียมในการกดต่อครั้ง 3 % บัตร SCB UP2ME มีการคิดดอกเบี้ยค้างจ่าย 18 %ต่อปี

ต้องการมีบัตร SCB UP2ME ไว้ในครอบครอง

สมัคร SCB UP2ME ง่ายรู้ผลเร็ว รู้ผลทันที สมัครบัตร SCB UP2ME ทางออนไลน์ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

หมายเหตุ : กรุณาตรวจสอบกับผู้ให้บริการบัตรเครดิตอีกครั้ง