บัตรเครดิต KTC X WORLD REWARDS MASTERCARD จ่ายขั้นต่ำเท่าไหร่

เคทีซี เอ็กซ์ เวิลด์ รีวอร์ดส มาสเตอร์การ์ด (KTC X WORLD REWARDS MASTERCARD) หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการ จองโรงแรมห้องพัก ท่องเที่ยว และห้องรับรองที่สนามบิน ลองทำการสมัครKTC X WORLD REWARDS MASTERCARD ซึ่งเป็น บัตร MasterCard (WORLD) ดูครับ ซึ่งมีความเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคุณเป็นอย่างมาเลยทีเดียว

บัตรเครดิต KTC X WORLD REWARDS MASTERCARD จ่ายขั้นต่ำเท่าไหร่

บัตรเครดิต KTC X WORLD REWARDS MASTERCARD

หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการ จองโรงแรมห้องพัก ท่องเที่ยว และห้องรับรองที่สนามบิน ลองทำการสมัครKTC X WORLD REWARDS MASTERCARD ซึ่งเป็น บัตร MasterCard (WORLD) ดูครับ ซึ่งมีความเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคุณเป็นอย่างมาเลยทีเดียว

 

บัตรเครดิต KTC X WORLD REWARDS MASTERCARD มอบสิทธิประโยชน์ ด้านใดบ้าง?

คะแนนสะสม หากคุณรักในการสะสมคะแนน บัตรเครดิต KTC X WORLD REWARDS MASTERCARD มอบคะแนนให้คุณ 1 คะแนน หากมีการจ่ายผ่านบัตร KTC X WORLD REWARDS MASTERCARD ทุกๆ 25 บาท (รับคะแนนสะสม 3 เท่า เมื่อใช้จ่ายในหมวดร้านอาหาร ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยว และทุกการใช้จ่ายที่เป็นสกุลเงินต่างประเทศ) อายุคะแนนสะสม บัตร KTC X WORLD REWARDS MASTERCARD ไม่มีหมดอายุ (ไม่จำกัดยอดรับคะแนนสูงสุด)

 • บัตรเครดิต KTC X WORLD REWARDS MASTERCARD มอบสิทธิพิเศษด้านการสะสมคะแนน รับคะแนนสะสม KTC FOREVER REWARDS สูงสุด 3 เท่า ชำระสินค้าหรือบริการด้วยบัตร KTC X WORLD REWARDS MASTERCARD ในหมวดร้านอาหาร ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยวและทุกการใช้จ่ายที่เป็นสกุลเงินต่างประเทศ
 • เปลี่ยนทุกการ ชำระสินค้าหรือบริการด้วยบัตร KTC X WORLD REWARDS MASTERCARD เป็นคะแนนสะสม
  สะสมเท่าไรก็ได้ ไม่จำกัดยอด คะแนนสะสมไม่มีวันหมดอายุ นอกจากนั้นแล้ว ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต KTC X WORLD REWARDS MASTERCARD ใบนี้ ยังได้รับสิทธิประโยชน์ ใช้คะแนนสะสมแลกได้หลากหลายทั้งช้อป กิน เที่ยว
 • บัตรเครดิต KTC X WORLD REWARDS MASTERCARD มอบสิทธิพิเศษด้านการท่องเที่ยวพักผ่อน  กับโปรโมชั่นของ WORLD MASTERCARD
  บริการยกระดับห้องพัก  , อาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน, Early Check In หรือ Late Check Out รวมทั้งของกำนัลพิเศษเพื่อสมาชิก และที่นั่งพิเศษในร้านอาหารชั้นนำ นอกจากนั้นแล้ว ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต KTC X WORLD REWARDS MASTERCARD ใบนี้ ยังได้รับสิทธิประโยชน์ เครื่องดื่มและอาหารต้อนรับสุดพิเศษ
 • บัตรเครดิต KTC X WORLD REWARDS MASTERCARD มอบสิทธิพิเศษด้านการจองห้องพักโรงแรม
  เมื่อ ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต KTC X WORLD REWARDS MASTERCARD ใบนี้ เข้าพักในพื้นที่ Asia Pacific โดยมีช่วงเวลาตั้งแต่ 2 คืนขึ้นไป สนุกจนลืมกังวลกับโอกาสพิเศษ ส่วนลด 20%  หรือหากว่า ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต KTC X WORLD REWARDS MASTERCARD ใบนี้ เข้าพักอย่างต่ำ 1 คืนโรงแรมเครือ Starwood Hotels & Resorts  สนุกจนลืมกังวลกับโอกาสพิเศษ บัตรสมาชิก Starwood Preferred Guest Gold Status
 • เมื่อเช่ารถ Hertz ทุกที่ทั่วโลก สนุกจนลืมกังวลกับโอกาสพิเศษ รับส่วนลด 10% นอกจากนั้นแล้ว ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต KTC X WORLD REWARDS MASTERCARD ใบนี้ ยังได้รับสิทธิประโยชน์ อัพเกรดรถ 2 ขั้น (กรณีว่าง)
 • สนุกจนลืมกังวลกับโอกาสพิเศษ ห้องรับรอง Royal Silk Lounge จำนวน 2 ครั้ง/ ปี
 • คุ้มครอง ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต KTC X WORLD REWARDS MASTERCARD ใบนี้ ด้วยประกันการเดินทาง สูงสุด 20,000,000 บาท
 • บัตรเครดิต KTC X WORLD REWARDS MASTERCARD มอบสิทธิพิเศษด้านส่วนลดตั๋วเครื่องบิน รับส่วนลดตั๋วเครื่องบินเส้นทางภายในประเทศ 5% นอกจากนั้นแล้ว ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต KTC X WORLD REWARDS MASTERCARD ใบนี้ ยังได้รับสิทธิประโยชน์ ประกันท่องเที่ยว 20% ที่ กับบริการ KTC WORLD TRAVEL SERVICE
 • สนุกจนลืมกังวลกับโอกาสพิเศษ เลขาส่วนบุคคล บริการเลขาส่วนบุคคล ทุกวันและทุกเวลา
 • สนุกจนลืมกังวลกับโอกาสพิเศษ ใช้คะแนนสะสม 25,000 คะแนน แลกกับ บัตรกำนัล Starbucks มูลค่า 5,000 บาท หรือ สนุกจนลืมกังวลกับโอกาสพิเศษ ใช้คะแนนสะสม 30,000 คะแนน แลกกับ บัตรสมาชิกโรงแรมในเครือ Hilton Hilton Premium Club มูลค่า 8,000 บาท
 • สนุกจนลืมกังวลกับโอกาสพิเศษ กับโปรโมชั่นของ KTC MASTERCARD Contactless นอกจากนั้นแล้ว ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต KTC X WORLD REWARDS MASTERCARD ใบนี้ ยังได้รับสิทธิประโยชน์ กับโปรโมชั่นของ KTC Samsung Pay

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต KTC X WORLD REWARDS MASTERCARD ใบนี้ บัตรหลักและบัตรเสริม ได้รับการยกเว้น การเรียกเก็บ ค่าบริการแรกเข้า ทางด้านของ ค่าบริการรายปีของ KTC X WORLD REWARDS MASTERCARD บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (บัตรหลักใบที่ 1 – 2 ค่าธรรมเนียมรายปี 5,000 บาท/บัตร/ปี, บัตรหลักใบที่ 3 ขึ้นไป ค่าธรรมเนียมบัตรฯ รายปี 500 บาท/บัตร/ปี) บัตรเสริม มีค่าใช้จ่าย (บัตรเสริมใบที่ 1 – 2 ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี, บัตรเสริมใบที่ 3 ขึ้นไป ค่าธรรมเนียมบัตรฯ รายปี 500 บาท/บัตร/ปี)

สมัครบัตร KTC X WORLD REWARDS MASTERCARD จะต้องมีอายุและเงินเดือนเท่าไหร่ ?

ถ้าคุณมีความประสงค์ที่จะทำการสมัคร บัตรเครดิต KTC X WORLD REWARDS MASTERCARD จาก บัตรกรุงไทย ซึ่งมีหลักเกฑ์ง่ายๆคือ บุคคลที่จะสมัครต้องมีอายุ บัตรหลัก ตั้งแต่20 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่18 ปี พร้อมกันนั้น บุคคลที่จะสมัครบัตร KTC X WORLD REWARDS MASTERCARD ต้องมี รายได้ประจำเดือนละไม่ต่ำกว่า 50,000 บาท ซึ่งมีโอกาสได้รับการอนุมัติวงเงิน 5 เท่า บัตรเครดิต KTC X WORLD REWARDS MASTERCARD มีช่วงเวลาปลอดดอกเบี้ย 45 วัน จ่ายคืนขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท ดอกเบี้ยค้างจ่าย 20 %ต่อปี คำนวณจากวันที่บันทึกรายการ

สิทธิประโยชน์ของบัตร KTC X WORLD REWARDS MASTERCARD ในการ เบิกถอนเงินสดล่วงหน้า

สิทธิประโยชน์ของบัตร KTC X WORLD REWARDS MASTERCARD มอบวงเงินให้ผู้ถือบัตร 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 500 บาท คิดค่าธรรมเนียมในการกดต่อครั้ง 3 % บัตร KTC X WORLD REWARDS MASTERCARD มีการคิดดอกเบี้ยค้างจ่าย 20 %ต่อปี

ต้องการมีบัตร KTC X WORLD REWARDS MASTERCARD ไว้ในครอบครอง

สมัคร KTC X WORLD REWARDS MASTERCARD ง่ายรู้ผลเร็ว รู้ผลทันที สมัครบัตร KTC X WORLD REWARDS MASTERCARD ทางออนไลน์ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

หมายเหตุ : กรุณาตรวจสอบกับผู้ให้บริการบัตรเครดิตอีกครั้ง