บัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM จ่ายขั้นต่ำเท่าไหร่

เคทีซี วีซ่า แพลตตินั่ม (KTC VISA PLATINUM) หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการ ผ่อนสินค้า ประกันการเดินทาง และเดินทางด้วยเครื่องบิน ลองทำการสมัครKTC VISA PLATINUM ซึ่งเป็น บัตร Visa Card (Platinum) ดูครับ ซึ่งมีความเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคุณเป็นอย่างมาเลยทีเดียว

บัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM จ่ายขั้นต่ำเท่าไหร่

บัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM

หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการ ผ่อนสินค้า ประกันการเดินทาง และเดินทางด้วยเครื่องบิน ลองทำการสมัครKTC VISA PLATINUM ซึ่งเป็น บัตร Visa Card (Platinum) ดูครับ ซึ่งมีความเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคุณเป็นอย่างมาเลยทีเดียว

 

บัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM มอบสิทธิประโยชน์ ด้านใดบ้าง?

คะแนนสะสม หากคุณรักในการสะสมคะแนน บัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM มอบคะแนนให้คุณ 1 คะแนน หากมีการจ่ายผ่านบัตร KTC VISA PLATINUM ทุกๆ 25 บาท อายุคะแนนสะสม บัตร KTC VISA PLATINUM ไม่มีหมดอายุ

  • บัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM มอบสิทธิพิเศษ ฟรี! ค่าธรรมเนียม สนุกจนลืมกังวลกับโอกาสพิเศษ ฟรี! ค่าธรรมเนียมรายปี สนุกจนลืมกังวลกับโอกาสพิเศษ วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ สนุกจนลืมกังวลกับโอกาสพิเศษ เบิกถอนเงินสดล่วงหน้าจากบัตร KTC VISA PLATINUM ได้ 100% ของยอดคงเหลือขณะนั้น
  • บัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM มอบสิทธิพิเศษด้านการแบ่งจ่ายค่าสินค้าหรือแบ่งจ่ายค่าบริการ บริการ KTC FLEXI สำหรับ ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM ใบนี้ แบ่งจ่ายค่าสินค้าหรือแบ่งจ่ายค่าบริการ อัตราดอกเบี้ยที่พิเศษสุดๆ 0% ยาวนาน 10 เดือน
  • บริการ KTC FLEXI by PHONE สำหรับ ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM ใบนี้ แบ่งจ่ายรายการซื้อสินค้าหรือแบ่งจ่ายรายการซื้อบริการ ในเดือนถัดไปในอัตราดอกเบี้ยที่พิเศษสุดๆ 0.89% ยาวนาน 10 เดือน
  • สนุกจนลืมกังวลกับโอกาสพิเศษ ชำระค่าสาธารณูปโภคต่างๆ อัตโนมัติ
  • บัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM มอบสิทธิพิเศษด้านการสะสมคะแนน ทุก 25 บาท ชำระสินค้าหรือบริการด้วยบัตร KTC VISA PLATINUM รับ 1 คะแนน เพื่อแลกสินค้าหรือเพื่อแลกบริการ กับร้านค้าที่ร่วมรายการ
  • สนุกจนลืมกังวลกับโอกาสพิเศษ ประกันการเดินทางต่างประเทศ สำหรับ ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM ใบนี้ วงเงินประกันมูลค่าถึง 8,000,000 บาท ซึ่งนอกเหนือจากบริการดังกล่าวแล้ว เอกสิทธิ์ของบัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM ยังรวมถึงการให้บริการ ประกันกระเป๋าเดินทางสูญเสีย และสูญหายจากการเดินทาง วงเงินประกันต่อครั้งมูลค่าถึง 40,000 บาท
  • บริการเลขาส่วนบุคคล ตลอด 24 ชั่วโมง และ รับสิทธิพิเศษจาก Visa Platinum Privileges ได้ทั่วโลก สะดวก ซึ่งนอกเหนือจากบริการดังกล่าวแล้ว เอกสิทธิ์ของบัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM ยังรวมถึงการให้บริการ ส่วนลดพิเศษสูงสุด 4% สำหรับการซื้อตั๋วเครื่องบินในประเทศ
  • เปลี่ยนการจ่าย สำหรับ ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM ใบนี้ ให้ง่ายขึ้นเยอะ สะดวก ง่าย ไร้สัมผัส ไม่ต้องเสียบหรือรูดบัตร ช้อปได้ไม่มีลิมิต ด้วยสมาร์ทโฟนของคุณ กับบัตรเครดิต KTC VISA และ KTC MASTERCARD

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM ใบนี้ บัตรหลักและบัตรเสริม ได้รับการยกเว้น การเรียกเก็บ ค่าบริการแรกเข้า ทางด้านของ ค่าบริการรายปีของ KTC VISA PLATINUM บัตรหลัก ฟรีไม่มีเงื่อนไข บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (บัตรเสริมใบที่ 1-2 ฟรีตลอดชีพ บัตรเสริมใบที่ 3 ขึ้นไป จ่ายค่าธรรมเนียม 500 บาท/บัตร/ปี)

สมัครบัตร KTC VISA PLATINUM จะต้องมีอายุและเงินเดือนเท่าไหร่ ?

ถ้าคุณมีความประสงค์ที่จะทำการสมัคร บัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM จาก บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ซึ่งมีหลักเกฑ์ง่ายๆคือ บุคคลที่จะสมัครต้องมีอายุ บัตรหลัก ตั้งแต่20 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่18 ปี พร้อมกันนั้น บุคคลที่จะสมัครบัตร KTC VISA PLATINUM ต้องมี รายได้ประจำเดือนละไม่ต่ำกว่า 15,000 บาท ซึ่งมีโอกาสได้รับการอนุมัติวงเงิน 5 เท่า บัตรเครดิต KTC VISA PLATINUM มีช่วงเวลาปลอดดอกเบี้ย 45 วัน จ่ายคืนขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท ดอกเบี้ยค้างจ่าย 18 %ต่อปี คำนวณจากวันที่บันทึกรายการ

สิทธิประโยชน์ของบัตร KTC VISA PLATINUM ในการ เบิกถอนเงินสดล่วงหน้า

สิทธิประโยชน์ของบัตร KTC VISA PLATINUM มอบวงเงินให้ผู้ถือบัตร 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 500 บาท คิดค่าธรรมเนียมในการกดต่อครั้ง 3 % บัตร KTC VISA PLATINUM มีการคิดดอกเบี้ยค้างจ่าย 18 %ต่อปี

ต้องการมีบัตร KTC VISA PLATINUM ไว้ในครอบครอง

สมัคร KTC VISA PLATINUM ง่ายรู้ผลเร็ว รู้ผลทันที สมัครบัตร KTC VISA PLATINUM ทางออนไลน์ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

หมายเหตุ : กรุณาตรวจสอบกับผู้ให้บริการบัตรเครดิตอีกครั้ง