ทำบัตรกดเงินสด KTC Proud ต้องมีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือนเท่าไหร่?

สินเชื่อพร้อมใช้ เคทีซี พราว บัตรกดเงินสด KTC Proud ทำบัตรกดเงินสด KTC Proud ต้องมีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือนเท่าไหร่? ทำบัตรกดเงินสด KTC Proud ต้องมี รายได้ขั้นต่ำ 12,000 บาท / เดือน ขึ้นไป

ทำบัตรกดเงินสด KTC Proud ต้องมีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือนเท่าไหร่?

ทำบัตรกดเงินสด KTC Proud ต้องมีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือนเท่าไหร่?

  • ทำบัตรกดเงินสด KTC Proud ต้องมี สัญชาติไทย อายุไม่ต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์
  • ทำบัตรกดเงินสด KTC Proud ต้องมี รายได้ขั้นต่ำ 12,000 บาท / เดือน ขึ้นไป
  • ทำบัตรกดเงินสด KTC Proud ต้องมี อายุงานในสถานที่ทำงานปัจจุบันอย่างน้อย 4 เดือน

 

บัตรกดเงินสด KTC PROUD

ทำบัตรกดเงินสด KTC Proud ต้องมีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือนเท่าไหร่?

บัตรกดเงินสด KTC PROUD จะต้องมี รายได้ไม่น้อยกว่า 12,000 บาทต่อเดือน

คลิก!! สมัครออนไลน์

 

 

เปรียบเทียบบัตรกดเงินสด KTC Proud VS SCB Speedy Cash

( อ่าน:บัตรกดเงินสด ยี่ห้อไหนดี) สำหรับบัตรสองใบ ที่กำลังจะพูดถึงในบทความนี้ ต่างก็เป็นบัตรกดเงินสด ที่ต้องบอกว่า มีความน่าใช้งานไม่แพ้กันเลยก็ว่าได้ เพราะเน้นที่การใช้งานที่แสนจะสะดวกสบายด้วยกันทั้งคู่ บันสองใบที่ว่านี้ก็คือ บัตร KTC Proud และ SCB  Speedy Cash นั่นเองครับ โดยจุดเด่นของบัตรแต่ละใบนั้น มีดังนี้ ( อ่าน:บัตรเครดิต KTC แบบไหนดี ?)

บัตรกดเงินสด KTC Proud

บัตร KTC Proud : สุดยอดบัตรกดเงินสดจาก KTC ที่หลายๆ คนบอกว่าควรมีติดกระเป๋าไว้ เป็นบัตรที่จัดว่าครบเครื่องอย่างมากใบหนึ่ง คุณสมบัติของบัตรใบนี้ มีดังนี้

– จำกัดรายได้ขั้นต่ำแค่ 12,000 บาท (วงเงิน 1-5 เท่า สูงสุด 3 ล้านบาท)

– สามารถเข้าถึงเงินสดได้จากตู้เอทีเอ็มทั่วประเทศตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้คุณไม่พลาดทุกการใช้งานที่ฉุกเฉิน

– สามารถใช้ผ่อนสินค้าหรือบริการที่ร่วมรายการได้ ในอัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุดถึง 24 เดือน (ในกรณีสินค้าที่ไม่ได้ร่วมรายการ สามารถผ่อนที่อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.99% นานถึง 24 เดือนเช่นกัน) กับโปรแกรมการผ่อนสินค้าของ KTC อย่าง Flexi

–  เป็นบัตรที่ฟรีค่าธรรมเนียมการเบิกถอน ช่วยให้คุณเข้าถึงเงินสดได้อย่างสะดวก ปราศจากค่าใช้จ่ายจุกจิก พร้อมกันนั้น ยังสามารถสั่งโอนเงินเข้าบัญชีส่วนตัวได้อีกด้วย นับตั้งแต่เริ่มการใช้งานบัตร ( อ่าน:บัตรเครดิต Citibank ค่าธรรมเนียมรายปี ฟรี ตลอดชีวิต)

– เป็นบัตรกดเงินสด ที่สามารถสะสมคะแนนได้ ซึ่งคะแนนสะสมของ KTC Reward นั้นเป็นคะแนนที่ไม่หมดอายุ

บัตรกดเงินสด SCB Speedy Cash

SCB Speedy Cash : บัตรกดเงินสดที่น่าสนใจจาก ไทยพาณิชย์ ซึ่งชูจุดเด่นในเรื่องของการใช้งานที่สะดวกสบาย สำหรับ SCB Speedy Cash นั้น มีความสามารถดังนี้

– จำกัดรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท (วงเงินสูงสุด 5 เท่า แต่ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท) ( อ่าน:เงินเดือน 15,000 ทําบัตรเครดิต ได้วงเงินเท่าไหร่)

– สมัครได้โดยไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์ ในการค้ำประกัน

– สามารถเข้าถึงเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง กับเครื่อง ATM ทั่วประเทศ ที่มีสัญลักษณ์ ATM Pool พร้อมกันนั้นบัตรกดเงินสดใบนี้ ยังมาพร้อมกับการฟรีค่าธรรมเนียมการกดเงินอีกด้วย ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ถือบัตร ให้กดเงินสดได้อย่างสบายใจ

– สามารถโทรสั่งให้โอนเงินเข้าบัญชีได้ พร้อมทั้งฟรีค่าธรรมเนียมการโอน

– สะดวกสบายในการเลือกช่องทางชำระคืน ( อ่าน:บัตรเครดิต Citibank จ่ายที่ไหนได้บ้าง ?) ไม่ว่าจะเป็นการหักจากบัญชีธนาคาร , จ่ายผ่านตัวแทน (7-11 , เทสโก้ โลตัส , TOT Shop , ไปรษณีย์ไทย ฯลฯ)

– ขั้นต่ำแค่ 3% หรือไม่ต่ำกว่า 300 บาท

บัตรกดเงินสด KTC Proud กับ SCB Speedy Cash เลือกอะไรดี?

สรุป : สำหรับบัตรสองใบนี้ หากจะให้เลือก คงต้องเน้นที่ลักษณะการใช้งานของบัตร โดยผู้ที่มีการใช้งานทั้งกดเงินสดล่วงหน้า และการผ่อนสินค้า ตลอดจนการสะสมแต้ม ควรเลือกบัตร KTC Proud จะตอบโจทย์ได้มากกว่า แต่ถ้าเน้นที่การเป็นบัตรกดเงินสด ที่มีความสะดวกสบาย ทั้งในเวลาที่เบิกถอน หรือชำระคืน ควรเลือกบัตร SCB Speedy Cash ครับ