บัตรเครดิต KTC FICO VISA PLATINUM จ่ายขั้นต่ำเท่าไหร่

เคทีซี ฟิโก้ วีซ่า แพลตตินั่ม (KTC FICO VISA PLATINUM) หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการ จองโรงแรมที่พัก ท่องเที่ยว และทานอาหารมื้อพิเศษ ลองทำการสมัครKTC FICO VISA PLATINUM ซึ่งเป็น บัตร Visa Card (Platinum) ดูครับ ซึ่งมีความเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคุณเป็นอย่างมาเลยทีเดียว

บัตรเครดิต KTC FICO VISA PLATINUM จ่ายขั้นต่ำเท่าไหร่

บัตรเครดิต KTC FICO VISA PLATINUM

หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการ จองโรงแรมที่พัก ท่องเที่ยว และทานอาหารมื้อพิเศษ ลองทำการสมัครKTC FICO VISA PLATINUM ซึ่งเป็น บัตร Visa Card (Platinum) ดูครับ ซึ่งมีความเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคุณเป็นอย่างมาเลยทีเดียว

 

บัตรเครดิต KTC FICO VISA PLATINUM มอบสิทธิประโยชน์ ด้านใดบ้าง?

คะแนนสะสม หากคุณรักในการสะสมคะแนน บัตรเครดิต KTC FICO VISA PLATINUM มอบคะแนนให้คุณ 1 คะแนน หากมีการจ่ายผ่านบัตร KTC FICO VISA PLATINUM ทุกๆ 25 บาท อายุคะแนนสะสม บัตร KTC FICO VISA PLATINUM ไม่มีหมดอายุ (ไม่จำกัดยอดรับคะแนนสะสม)

 • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการจองโรงแรม สนุกจนลืมกังวลกับโอกาสพิเศษ สำหรับ ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต KTC FICO VISA PLATINUM ใบนี้ ส่วนลดสูงสุด 25% ที่โรงแรมชั้นนำ
  – สนุกจนลืมกังวลกับโอกาสพิเศษ ส่วนลดสูงสุด 25% ที่ Le Fenix Sukhumvit, Le Fenix Samui
  – สนุกจนลืมกังวลกับโอกาสพิเศษ ส่วนลด 10% ที่ Pullman Bangkok Grande Sukhumvit, Hotel Muse Bangkok, Novotel Bangkok Ploenchit Sukhumvit, Novotel Fenix Silom, Holiday Inn Bangkok Sukhumvit, Red Planet Hotels
 • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการพักผ่อนหย่อนใจ สนุกจนลืมกังวลกับโอกาสพิเศษ สำหรับ ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต KTC FICO VISA PLATINUM ใบนี้ ส่วนลดสูงสุด 20% ที่เที่ยวชั้นนำ
  – สนุกจนลืมกังวลกับโอกาสพิเศษ ส่วนลดสูงสุด 20% ที่ Aigner, Howard Miller, I-FI by KS World พร้อมสิทธิพิเศษที่ Bally และ Vertu
  – สนุกจนลืมกังวลกับโอกาสพิเศษ ส่วนลด 15% ที่ Kyra Mode
 • หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบการทานอาหาร สนุกจนลืมกังวลกับโอกาสพิเศษ สำหรับ ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต KTC FICO VISA PLATINUM ใบนี้ ส่วนลดสูงสุด 15% ที่ ร้านอาหารชั้นนำ
  – สนุกจนลืมกังวลกับโอกาสพิเศษ ส่วนลดสูงสุด 15% ที่ The Coffee Bean & Tea Leaf, Domino’s Pizza, Kyochon Chicken, Mr. Jones’ Orphanage, The Iron Fairies, Clouds, Fat Gutz, Fat’R Gut’z, Bangkok Betty, Maggie Choo’s
 • สิทธิประโยชน์ ที่มาพร้อมกับบัตร KTC FICO VISA PLATINUM อีกประการก็คือ ประกันการเดินทางต่างประเทศ วงเงินสูงสุด 8,000,000 บาท พร้อมกันนั้น ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต KTC FICO VISA PLATINUM ใบนี้ ยังสามารถได้สิทธิพิเศษ ประกันกระเป๋าเดินทางสูญเสียและกระเป๋าเดินทางสูญหาย จากการเดินทาง วงเงิน 40,000 บาท/ ครั้ง

ค่าธรรมเนียม บัตรหลักและบัตรเสริม ได้รับการยกเว้น การเรียกเก็บ ค่าบริการแรกเข้า

สมัครบัตร KTC FICO VISA PLATINUM จะต้องมีอายุและเงินเดือนเท่าไหร่ ?

ถ้าคุณมีความประสงค์ที่จะทำการสมัคร บัตรเครดิต KTC FICO VISA PLATINUM จาก บัตรกรุงไทย ซึ่งมีหลักเกฑ์ง่ายๆคือ บุคคลที่จะสมัครต้องมีอายุ บัตรหลัก ตั้งแต่20 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่18 ปี พร้อมกันนั้น บุคคลที่จะสมัครบัตร KTC FICO VISA PLATINUM ต้องมี รายได้ประจำเดือนละไม่ต่ำกว่า 15,000 บาท ซึ่งมีโอกาสได้รับการอนุมัติวงเงิน 5 เท่า บัตรเครดิต KTC FICO VISA PLATINUM มีช่วงเวลาปลอดดอกเบี้ย 45 วัน จ่ายคืนขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท ดอกเบี้ยค้างจ่าย 20 %ต่อปี คำนวณจากวันที่บันทึกรายการ

สิทธิประโยชน์ของบัตร KTC FICO VISA PLATINUM ในการ เบิกถอนเงินสดล่วงหน้า

สิทธิประโยชน์ของบัตร KTC FICO VISA PLATINUM มอบวงเงินให้ผู้ถือบัตร 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 500 บาท คิดค่าธรรมเนียมในการกดต่อครั้ง 3 % บัตร KTC FICO VISA PLATINUM มีการคิดดอกเบี้ยค้างจ่าย 20 %ต่อปี

ต้องการมีบัตร KTC FICO VISA PLATINUM ไว้ในครอบครอง

สมัคร KTC FICO VISA PLATINUM ง่ายรู้ผลเร็ว รู้ผลทันที สมัครบัตร KTC FICO VISA PLATINUM ทางออนไลน์ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

หมายเหตุ : กรุณาตรวจสอบกับผู้ให้บริการบัตรเครดิตอีกครั้ง