บัตรเครดิต KTC CASH BACK VISA PLATINUM จ่ายขั้นต่ำเท่าไหร่

เคทีซี แคชแบ็ก วีซ่า แพลตตินั่ม (KTC CASH BACK VISA PLATINUM) หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการ ช้อปปิ้ง รับเงินคืนกลับเข้าบัญชี และเดินทางกับสายการบินในประเทศ ลองทำการสมัครKTC CASH BACK VISA PLATINUM ซึ่งเป็น บัตร Visa Card (Platinum) ดูครับ ซึ่งมีความเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคุณเป็นอย่างมาเลยทีเดียว

บัตรเครดิต KTC CASH BACK VISA PLATINUM จ่ายขั้นต่ำเท่าไหร่

บัตรเครดิต KTC CASH BACK VISA PLATINUM

หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการ ช้อปปิ้ง รับเงินคืนกลับเข้าบัญชี และเดินทางกับสายการบินในประเทศ ลองทำการสมัครKTC CASH BACK VISA PLATINUM ซึ่งเป็น บัตร Visa Card (Platinum) ดูครับ ซึ่งมีความเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคุณเป็นอย่างมาเลยทีเดียว

 

บัตรเครดิต KTC CASH BACK VISA PLATINUM มอบสิทธิประโยชน์ ด้านใดบ้าง?

คะแนนสะสม บัตรนี้ไม่เข้าร่วมรายการสะสมคะแนน

 • บัตรเครดิต KTC CASH BACK VISA PLATINUM มอบสิทธิพิเศษด้านการรับเครดิตเงินคืน สนุกจนลืมกังวลกับโอกาสพิเศษ Cash Back  สูงสุด 0.8%
  รับ Cash Back 0.40% ยอดชำระด้วยบัตร KTC CASH BACK VISA PLATINUM น้อยกว่า 30,001 บาท
  รับ Cash Back 0.60% ยอดชำระด้วยบัตร KTC CASH BACK VISA PLATINUM ตั้งแต่ 30,001 – 80,000 บาท
  รับ Cash Back 0.80% ยอดชำระด้วยบัตร KTC CASH BACK VISA PLATINUM มากกว่า 80,000 บาท
 • บัตรเครดิต KTC CASH BACK VISA PLATINUM มอบสิทธิพิเศษด้านการผ่อนสินค้า แบ่งจ่ายค่าสินค้าหรือบริการ ผ่อนชำระสบายๆ ในอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษ 0% นาน 10 เดือน กับโปรโมชั่นของ KTC FLEXI
 • สนุกจนลืมกังวลกับโอกาสพิเศษ แบ่งจ่ายรายการซื้อสินค้าหรือบริการ เดือนถัดไปที่ อัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษ 0.89% นาน 10 เดือน กับโปรโมชั่นของ KTC FLEXI by PHONE
 • จ่ายค่าบริการรายเดือน ค่าโทรศัพท์ และอินเทอร์เน็ต รวมทั้งค่าสาธารณูปโภคอื่นๆ อัตโนมัติ
 • ให้ ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต KTC CASH BACK VISA PLATINUM ใบนี้ รับสิทธิพิเศษได้ทั่วโลก  กับโปรโมชั่นของ VISA PLATINUM
 • บัตรเครดิต KTC CASH BACK VISA PLATINUM มอบสิทธิพิเศษด้านการประกันการเดินทาง คุ้มครองด้วยวงเงินสูงสุดถึง 8,000,000 บาท นอกจากนั้นแล้ว ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต KTC CASH BACK VISA PLATINUM ใบนี้ ยังได้รับสิทธิประโยชน์ ประกันกระเป๋าเดินทางสูญเสียและสูญหายจากการเดินทาง คุ้มครองด้วยวงเงินสูงสุดถึง 40,000 บาท/ ครั้ง
 • สนุกจนลืมกังวลกับโอกาสพิเศษ ส่วนลด 4% เมื่อ ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต KTC CASH BACK VISA PLATINUM ใบนี้ ซื้อตั๋วเครื่องบินเส้นทางภายในประเทศ กับโปรโมชั่นของ KTC WORLD TRAVEL SERVICE
 • สนุกจนลืมกังวลกับโอกาสพิเศษ เลขาส่วนบุคคล บริการเลขาส่วนบุคคล ทุกวันและทุกเวลา
 • สนุกจนลืมกังวลกับโอกาสพิเศษ ชำระค่าบริการได้ง่ายขึ้น ไม่ต้องเสียบหรือรูดบัตร
 • สิทธิประโยชน์ ที่มาพร้อมกับบัตร KTC CASH BACK VISA PLATINUM อีกประการก็คือ ช้อปได้ไม่มีลิมิต ด้วยสมาร์ทโฟนของ ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต KTC CASH BACK VISA PLATINUM ใบนี้ กับบัตรเครดิต KTC VISA และ KTC MASTERCARD

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต KTC CASH BACK VISA PLATINUM ใบนี้ บัตรหลักและบัตรเสริม ได้รับการยกเว้น การเรียกเก็บ ค่าบริการแรกเข้า ทางด้านของ ค่าบริการรายปีของ KTC CASH BACK VISA PLATINUM บัตรหลัก ฟรีไม่มีเงื่อนไข บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (บัตรเสริมใบที่ 1-2 ฟรีตลอดชีพ บัตรเสริมใบที่ 3 ขึ้นไป จ่ายค่าธรรมเนียม 500 บาท/บัตร/ปี)

สมัครบัตร KTC CASH BACK VISA PLATINUM จะต้องมีอายุและเงินเดือนเท่าไหร่ ?

ถ้าคุณมีความประสงค์ที่จะทำการสมัคร บัตรเครดิต KTC CASH BACK VISA PLATINUM จาก บัตรกรุงไทย ซึ่งมีหลักเกฑ์ง่ายๆคือ บุคคลที่จะสมัครต้องมีอายุ บัตรหลัก ตั้งแต่20 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่18 ปี พร้อมกันนั้น บุคคลที่จะสมัครบัตร KTC CASH BACK VISA PLATINUM ต้องมี รายได้ประจำเดือนละไม่ต่ำกว่า 15,000 บาท ซึ่งมีโอกาสได้รับการอนุมัติวงเงิน 5 เท่า บัตรเครดิต KTC CASH BACK VISA PLATINUM มีช่วงเวลาปลอดดอกเบี้ย 45 วัน จ่ายคืนขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท ดอกเบี้ยค้างจ่าย 20 %ต่อปี คำนวณจากวันที่บันทึกรายการ

สิทธิประโยชน์ของบัตร KTC CASH BACK VISA PLATINUM ในการ เบิกถอนเงินสดล่วงหน้า

สิทธิประโยชน์ของบัตร KTC CASH BACK VISA PLATINUM มอบวงเงินให้ผู้ถือบัตร 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 500 บาท คิดค่าธรรมเนียมในการกดต่อครั้ง 3 % บัตร KTC CASH BACK VISA PLATINUM มีการคิดดอกเบี้ยค้างจ่าย 20 %ต่อปี

ต้องการมีบัตร KTC CASH BACK VISA PLATINUM ไว้ในครอบครอง

สมัคร KTC CASH BACK VISA PLATINUM ง่ายรู้ผลเร็ว รู้ผลทันที สมัครบัตร KTC CASH BACK VISA PLATINUM ทางออนไลน์ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

หมายเหตุ : กรุณาตรวจสอบกับผู้ให้บริการบัตรเครดิตอีกครั้ง