บัตรเครดิต KTC Cash Back Titanium MasterCard จ่ายขั้นต่ำเท่าไหร่

เคทีซี แคชแบ็ก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด (KTC Cash Back Titanium MasterCard) หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการ ช้อปปิ้ง รับเครดิตเงินคืน และท่องเที่ยว ลองทำการสมัครKTC Cash Back Titanium MasterCard ซึ่งเป็น บัตร MasterCard (Titanium) ดูครับ ซึ่งมีความเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคุณเป็นอย่างมาเลยทีเดียว

บัตรเครดิต KTC Cash Back Titanium MasterCard จ่ายขั้นต่ำเท่าไหร่

บัตรเครดิต KTC Cash Back Titanium MasterCard

หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการ ช้อปปิ้ง รับเครดิตเงินคืน และท่องเที่ยว ลองทำการสมัครKTC Cash Back Titanium MasterCard ซึ่งเป็น บัตร MasterCard (Titanium) ดูครับ ซึ่งมีความเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคุณเป็นอย่างมาเลยทีเดียว

 

บัตรเครดิต KTC Cash Back Titanium MasterCard มอบสิทธิประโยชน์ ด้านใดบ้าง?

คะแนนสะสม บัตรนี้ไม่เข้าร่วมรายการสะสมคะแนน

บัตรเครดิตสิทธิพิเศษด้านการช้อปปิ้ง สนุกจนลืมกังวลกับโอกาสพิเศษ ช้อปปิ้งทุกครั้งได้เงินคืนทุกครั้ง ทุกยอดชำระสินค้าหรือบริการด้วยบัตร KTC Cash Back Titanium MasterCard รับเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตของ ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต KTC Cash Back Titanium MasterCard ใบนี้ มูลค่าสูงสุดถึง 0.8%

  • ทุกยอดชำระสินค้าหรือบริการด้วยบัตร KTC Cash Back Titanium MasterCard น้อยกว่า 30,001 บาท รับเงินคืน 0.40%
  • ทุกยอดชำระสินค้าหรือบริการด้วยบัตร KTC Cash Back Titanium MasterCard 30,001 – 80,000 บาท รับเงินคืน 0.60%
  • ทุกยอดชำระสินค้าหรือบริการด้วยบัตร KTC Cash Back Titanium MasterCard มากกว่า 80,000 บาท รับเงินคืน 0.80%

บัตรเครดิตสิทธิพิเศษด้านการท่องเที่ยวเดินทาง สะดวกสบายทุกการเดินทาง สนุกจนลืมกังวลกับโอกาสพิเศษ จากบริการ KTC World Travel Service เพื่อการเดินทางหรือท่องเที่ยวสำหรับ ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต KTC Cash Back Titanium MasterCard ใบนี้ รับส่วนลดพิเศษสูงสุด 4%

สนุกจนลืมกังวลกับโอกาสพิเศษ การชำระเงินแบบไร้สัมผัส KTC MASTERCARD Contactless พร้อมกันนั้น ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต KTC Cash Back Titanium MasterCard ใบนี้ ยังสามารถได้สิทธิพิเศษ ช้อปปิ้งออนไลน์ ด้วย KTC Samsung Pay

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต KTC Cash Back Titanium MasterCard ใบนี้ บัตรหลักและบัตรเสริม ได้รับการยกเว้น การเรียกเก็บ ค่าบริการแรกเข้า ทางด้านของ ค่าบริการรายปีของ KTC Cash Back Titanium MasterCard บัตรหลัก ฟรีไม่มีเงื่อนไข (บัตรหลักใบที่ 1-2 ฟรีตลอดชีพ, บัตรหลักใบที่ 3 ขึ้นไป คิดค่าธรรมเนียม 500 บาท/ บัตร/ ปี) บัตรเสริม ฟรีไม่มีเงื่อนไข (บัตรเสริมใบที่ 1-2 ฟรีตลอดชีพ, บัตรเสริมใบที่ 3 ขึ้นไป คิดค่าธรรมเนียม 500 บาท/ บัตร/ ปี)

สมัครบัตร KTC Cash Back Titanium MasterCard จะต้องมีอายุและเงินเดือนเท่าไหร่ ?

ถ้าคุณมีความประสงค์ที่จะทำการสมัคร บัตรเครดิต KTC Cash Back Titanium MasterCard จาก บัตรกรุงไทย ซึ่งมีหลักเกฑ์ง่ายๆคือ บุคคลที่จะสมัครต้องมีอายุ บัตรหลัก ตั้งแต่20 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่18 ปี พร้อมกันนั้น บุคคลที่จะสมัครบัตร KTC Cash Back Titanium MasterCard ต้องมี รายได้ประจำเดือนละไม่ต่ำกว่า 15,000 บาท ซึ่งมีโอกาสได้รับการอนุมัติวงเงิน 5 เท่า บัตรเครดิต KTC Cash Back Titanium MasterCard มีช่วงเวลาปลอดดอกเบี้ย 45 วัน จ่ายคืนขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท ดอกเบี้ยค้างจ่าย 20 %ต่อปี คำนวณจากวันที่บันทึกรายการ

สิทธิประโยชน์ของบัตร KTC Cash Back Titanium MasterCard ในการ เบิกถอนเงินสดล่วงหน้า

สิทธิประโยชน์ของบัตร KTC Cash Back Titanium MasterCard มอบวงเงินให้ผู้ถือบัตร 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 1,000 บาท คิดค่าธรรมเนียมในการกดต่อครั้ง 3 % บัตร KTC Cash Back Titanium MasterCard มีการคิดดอกเบี้ยค้างจ่าย 20 %ต่อปี

ต้องการมีบัตร KTC Cash Back Titanium MasterCard ไว้ในครอบครอง

สมัคร KTC Cash Back Titanium MasterCard ง่ายรู้ผลเร็ว รู้ผลทันที สมัครบัตร KTC Cash Back Titanium MasterCard ทางออนไลน์ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

หมายเหตุ : กรุณาตรวจสอบกับผู้ให้บริการบัตรเครดิตอีกครั้ง