บัตรเครดิต KTC BANGCHAK VISA PLATINUM จ่ายขั้นต่ำเท่าไหร่

เคทีซี บางจาก วีซ่า แพลตตินั่ม (KTC BANGCHAK VISA PLATINUM) หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการ เติมน้ำมันบางจาก ซื้อตั๋วเครื่องบิน และฟรีค่าธรรมเนียม ลองทำการสมัครKTC BANGCHAK VISA PLATINUM ซึ่งเป็น บัตร Visa Card (Platinum) ดูครับ ซึ่งมีความเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคุณเป็นอย่างมาเลยทีเดียว

บัตรเครดิต KTC BANGCHAK VISA PLATINUM จ่ายขั้นต่ำเท่าไหร่

บัตรเครดิต KTC BANGCHAK VISA PLATINUM

หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการ เติมน้ำมันบางจาก ซื้อตั๋วเครื่องบิน และฟรีค่าธรรมเนียม ลองทำการสมัครKTC BANGCHAK VISA PLATINUM ซึ่งเป็น บัตร Visa Card (Platinum) ดูครับ ซึ่งมีความเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคุณเป็นอย่างมาเลยทีเดียว

 

บัตรเครดิต KTC BANGCHAK VISA PLATINUM มอบสิทธิประโยชน์ ด้านใดบ้าง?

คะแนนสะสม หากคุณรักในการสะสมคะแนน บัตรเครดิต KTC BANGCHAK VISA PLATINUM มอบคะแนนให้คุณ 1 คะแนน หากมีการจ่ายผ่านบัตร KTC BANGCHAK VISA PLATINUM ทุกๆ 25 บาท อายุคะแนนสะสม บัตร KTC BANGCHAK VISA PLATINUM ไม่มีหมดอายุ

  • สนุกจนลืมกังวลกับโอกาสพิเศษ สำหรับ ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต KTC BANGCHAK VISA PLATINUM ใบนี้ รับส่วนลด 1% น้ำมันใส ที่สถานีบริการน้ำมันบางจาก ที่ร่วมรายการทั่วประเทศ
  • สนุกจนลืมกังวลกับโอกาสพิเศษ สำหรับ ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต KTC BANGCHAK VISA PLATINUM ใบนี้ ประกันการเดินทางต่างประเทศ คุ้มครองอุบัติเหตุ วงเงินประกันมูลค่าถึง 8,000,000 บาท นอกจากนั้นแล้ว ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต KTC BANGCHAK VISA PLATINUM ใบนี้ ยังได้รับสิทธิประโยชน์ คุ้มครองประกันกระเป๋าเดินทางสูญเสียและสูญหายจากการเดินทาง วงเงินประกันมูลค่าถึง 40,000 บาท/ ครั้ง
  • สนุกจนลืมกังวลกับโอกาสพิเศษ สำหรับ ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต KTC BANGCHAK VISA PLATINUM ใบนี้ บริการเพื่อการเดินทางหรือท่องเที่ยวสำหรับ ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต KTC BANGCHAK VISA PLATINUM ใบนี้  รับส่วนลดพิเศษสูงสุด 4%

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต KTC BANGCHAK VISA PLATINUM ใบนี้ บัตรหลักและบัตรเสริม ได้รับการยกเว้น การเรียกเก็บ ค่าบริการแรกเข้า ทางด้านของ ค่าบริการรายปีของ KTC BANGCHAK VISA PLATINUM บัตรหลัก ฟรีไม่มีเงื่อนไข บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (บัตรเสริมใบที่ 1-2 ฟรีตลอดชีพ บัตรเสริมใบที่ 3 ขึ้นไป จ่ายค่าธรรมเนียม 500 บาท/บัตร/ปี)

สมัครบัตร KTC BANGCHAK VISA PLATINUM จะต้องมีอายุและเงินเดือนเท่าไหร่ ?

ถ้าคุณมีความประสงค์ที่จะทำการสมัคร บัตรเครดิต KTC BANGCHAK VISA PLATINUM จาก บัตรกรุงไทย ซึ่งมีหลักเกฑ์ง่ายๆคือ บุคคลที่จะสมัครต้องมีอายุ บัตรหลัก ตั้งแต่20 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่18 ปี พร้อมกันนั้น บุคคลที่จะสมัครบัตร KTC BANGCHAK VISA PLATINUM ต้องมี รายได้ประจำเดือนละไม่ต่ำกว่า 15,000 บาท ซึ่งมีโอกาสได้รับการอนุมัติวงเงิน 5 เท่า บัตรเครดิต KTC BANGCHAK VISA PLATINUM มีช่วงเวลาปลอดดอกเบี้ย 45 วัน จ่ายคืนขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท ดอกเบี้ยค้างจ่าย 20 %ต่อปี คำนวณจากวันที่บันทึกรายการ

สิทธิประโยชน์ของบัตร KTC BANGCHAK VISA PLATINUM ในการ เบิกถอนเงินสดล่วงหน้า

สิทธิประโยชน์ของบัตร KTC BANGCHAK VISA PLATINUM มอบวงเงินให้ผู้ถือบัตร 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 500 บาท คิดค่าธรรมเนียมในการกดต่อครั้ง 3 % บัตร KTC BANGCHAK VISA PLATINUM มีการคิดดอกเบี้ยค้างจ่าย 20 %ต่อปี

ต้องการมีบัตร KTC BANGCHAK VISA PLATINUM ไว้ในครอบครอง

สมัคร KTC BANGCHAK VISA PLATINUM ง่ายรู้ผลเร็ว รู้ผลทันที สมัครบัตร KTC BANGCHAK VISA PLATINUM ทางออนไลน์ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

หมายเหตุ : กรุณาตรวจสอบกับผู้ให้บริการบัตรเครดิตอีกครั้ง