บัตรเครดิต KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD จ่ายขั้นต่ำเท่าไหร่

เคทีซี บางจาก ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด (KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD) หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการ เติมน้ำมันบางจาก ซื้อตั๋วเครื่องบิน และประกันการเดินทาง ลองทำการสมัครKTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD ซึ่งเป็น บัตร MasterCard (Titanium) ดูครับ ซึ่งมีความเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคุณเป็นอย่างมาเลยทีเดียว

บัตรเครดิต KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD จ่ายขั้นต่ำเท่าไหร่

บัตรเครดิต KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD

หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการ เติมน้ำมันบางจาก ซื้อตั๋วเครื่องบิน และประกันการเดินทาง ลองทำการสมัครKTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD ซึ่งเป็น บัตร MasterCard (Titanium) ดูครับ ซึ่งมีความเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคุณเป็นอย่างมาเลยทีเดียว

 

บัตรเครดิต KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD มอบสิทธิประโยชน์ ด้านใดบ้าง?

คะแนนสะสม หากคุณรักในการสะสมคะแนน บัตรเครดิต KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD มอบคะแนนให้คุณ 1 คะแนน หากมีการจ่ายผ่านบัตร KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD ทุกๆ 25 บาท อายุคะแนนสะสม บัตร KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD ไม่มีหมดอายุ

  • เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับเติมน้ำมันบางจาก ส่วนลด 1%  เมื่อ ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD ใบนี้ ชำระค่าน้ำมันด้วยบัตร KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD ที่ปั้มน้ำมันบางจาก ที่ร่วมรายการทั่วประเทศ (สนุกจนลืมกังวลกับโอกาสพิเศษ ส่วนลด 1% จากยอดชำระค่าน้ำมันไม่เกิน 3,000 บาท/เซลส์สลิป จะคืนเข้าบัญชี ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD ใบนี้ ในเดือนถัดไป)
  • เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับการเดินทาง สนุกจนลืมกังวลกับโอกาสพิเศษ KTC World Travel Service บริการเพื่อการเดินทาง และท่องเที่ยวสำหรับ ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD ใบนี้ รับส่วนลดพิเศษสูงสุด 4% สำหรับการซื้อตั๋วเครื่องบินในประเทศ ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD ใบนี้ สอบถามรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติมที่ KTC World Travel Service
  • เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับเดินทางต่างประเทศ ประกันการเดินทางต่างประเทศ คุ้มครองอุบัติเหตุ ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD ใบนี้ วงเงินประกันมูลค่าถึง 4,000,000 บาท

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD ใบนี้ บัตรหลักและบัตรเสริม ได้รับการยกเว้น การเรียกเก็บ ค่าบริการแรกเข้า ทางด้านของ ค่าบริการรายปีของ KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD บัตรหลัก ฟรีไม่มีเงื่อนไข บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (บัตรเสริมใบที่ 1-2 ฟรีตลอดชีพ บัตรเสริมใบที่ 3 ขึ้นไป จ่ายค่าธรรมเนียม 500 บาท/บัตร/ปี)

สมัครบัตร KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD จะต้องมีอายุและเงินเดือนเท่าไหร่ ?

ถ้าคุณมีความประสงค์ที่จะทำการสมัคร บัตรเครดิต KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD จาก บัตรกรุงไทย ซึ่งมีหลักเกฑ์ง่ายๆคือ บุคคลที่จะสมัครต้องมีอายุ บัตรหลัก ตั้งแต่20 ปี และ บัตรเสริม ตั้งแต่18 ปี พร้อมกันนั้น บุคคลที่จะสมัครบัตร KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD ต้องมี รายได้ประจำเดือนละไม่ต่ำกว่า 15,000 บาท ซึ่งมีโอกาสได้รับการอนุมัติวงเงิน 5 เท่า บัตรเครดิต KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD มีช่วงเวลาปลอดดอกเบี้ย 45 วัน จ่ายคืนขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 500 บาท ดอกเบี้ยค้างจ่าย 20 %ต่อปี คำนวณจากวันที่บันทึกรายการ

สิทธิประโยชน์ของบัตร KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD ในการ เบิกถอนเงินสดล่วงหน้า

สิทธิประโยชน์ของบัตร KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD มอบวงเงินให้ผู้ถือบัตร 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น , ขั้นต่ำ 500 บาท คิดค่าธรรมเนียมในการกดต่อครั้ง 3 % บัตร KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD มีการคิดดอกเบี้ยค้างจ่าย 20 %ต่อปี

ต้องการมีบัตร KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD ไว้ในครอบครอง

สมัคร KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD ง่ายรู้ผลเร็ว รู้ผลทันที สมัครบัตร KTC BANGCHAK TITANIUM MASTERCARD ทางออนไลน์ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

หมายเหตุ : กรุณาตรวจสอบกับผู้ให้บริการบัตรเครดิตอีกครั้ง