บัตรเครดิต Citibank Makro Platinum Reward จ่ายขั้นต่ำเท่าไหร่

ซิตี้ แม็คโคร แพลตตินั่ม รีวอร์ด (Citibank Makro Platinum Reward) หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการ ใช้จ่ายที่แม็คโคร เติมน้ำมัน shell และชมภาพยนตร์ ลองทำการสมัครCitibank Makro Platinum Reward ซึ่งเป็น บัตร Visa Card (Platinum) ดูครับ ซึ่งมีความเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคุณเป็นอย่างมาเลยทีเดียว

บัตรเครดิต Citibank Makro Platinum Reward จ่ายขั้นต่ำเท่าไหร่

บัตรเครดิต Citibank Makro Platinum Reward

หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการ ใช้จ่ายที่แม็คโคร เติมน้ำมัน shell และชมภาพยนตร์ ลองทำการสมัครCitibank Makro Platinum Reward ซึ่งเป็น บัตร Visa Card (Platinum) ดูครับ ซึ่งมีความเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคุณเป็นอย่างมาเลยทีเดียว

 

บัตรเครดิต Citibank Makro Platinum Reward มอบสิทธิประโยชน์ ด้านใดบ้าง?

คะแนนสะสม หากคุณรักในการสะสมคะแนน บัตรเครดิต Citibank Makro Platinum Reward มอบคะแนนให้คุณ 1 คะแนน หากมีการจ่ายผ่านบัตร Citibank Makro Platinum Reward ทุกๆ 25 บาท (รับ 1 คะแนน จากทุกๆ 100 บาท ของยอดใช้จ่ายภายในแม็คโคร) อายุคะแนนสะสม บัตร Citibank Makro Platinum Reward ไม่มีหมดอายุ

  • เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับใช้จ่ายที่แม็คโคร Makro ทุกๆการชำระสินค้า 100 บาทด้วยบัตร Citibank Makro Platinum Reward ที่ แม็คโคร Macro รับคะแนนสะสม City Rewards เพิ่ม 1 คะแนน ของยอดชำระ
  • เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับเติมน้ำมัน shell รับ Cash Back  1% ที่สถานีบริการน้ำมันเชลล์  เมื่อชำระค่าน้ำมัน ครบทุก 800 บาท/ Sale Slip ทั่วประเทศ วันนี้ – 31 มี.ค. 61
  • ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต Citibank Makro Platinum Reward ใบนี้ รับส่วนลดและสิทธิประโยชน์มากมาย จาก 5,000 ร้านค้าทั่วโลก
  • สนุกจนลืมกังวลกับโอกาสพิเศษ คุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางของ ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต Citibank Makro Platinum Reward ใบนี้ มูลค่าสูงสุด 7,000,000 บาท ต่อบัตร บัตรเครดิต Citibank Makro Platinum Reward ใบนี้ยังรวมถึงสิทธิพิเศษชดเชยกระเป๋าเดินทางและเที่ยวบินล่าช้าหรือเที่ยวบินถูกยกเลิก เมื่อชำระค่าโดยสารผ่านบัตร Citibank Makro Platinum Reward
  • เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับชมภาพยนตร์ สนุกจนลืมกังวลกับโอกาสพิเศษ ดูหนังที่ SF Cinema ในเขตกรุงเทพ ราคา 69 บาท (จำกัด 2 ที่นั่ง/ เดือน) วันนี้ – 31 ม.ค. 61

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต Citibank Makro Platinum Reward ใบนี้ บัตรหลักและบัตรเสริม ได้รับการยกเว้น การเรียกเก็บ ค่าบริการแรกเข้า ทางด้านของ ค่าบริการรายปีของ Citibank Makro Platinum Reward บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 1,900 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 200,000 บาทขึ้นไป/ ปี)) บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 950 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 200,000 บาทขึ้นไป/ ปี))

สมัครบัตร Citibank Makro Platinum Reward จะต้องมีอายุและเงินเดือนเท่าไหร่ ?

ถ้าคุณมีความประสงค์ที่จะทำการสมัคร บัตรเครดิต Citibank Makro Platinum Reward จาก ธนาคาร ซิตี้แบงก์ ซึ่งมีหลักเกฑ์ง่ายๆคือ บุคคลที่จะสมัครต้องมีอายุ บัตรหลัก 20 – 65 ปี และ บัตรเสริม 15 – 65 ปี พร้อมกันนั้น บุคคลที่จะสมัครบัตร Citibank Makro Platinum Reward ต้องมี รายได้ประจำเดือนละไม่ต่ำกว่า 15,000 บาท ซึ่งมีโอกาสได้รับการอนุมัติวงเงิน 2-5 เท่า บัตรเครดิต Citibank Makro Platinum Reward มีช่วงเวลาปลอดดอกเบี้ย 55 วัน จ่ายคืนขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 200 บาท ดอกเบี้ยค้างจ่าย 18 %ต่อปี คำนวณจากวันที่บันทึกรายการ

สิทธิประโยชน์ของบัตร Citibank Makro Platinum Reward ในการ เบิกถอนเงินสดล่วงหน้า

สิทธิประโยชน์ของบัตร Citibank Makro Platinum Reward มอบวงเงินให้ผู้ถือบัตร 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น คิดค่าธรรมเนียมในการกดต่อครั้ง 3 % บัตร Citibank Makro Platinum Reward มีการคิดดอกเบี้ยค้างจ่าย 18 %ต่อปี

ต้องการมีบัตร Citibank Makro Platinum Reward ไว้ในครอบครอง

สมัคร Citibank Makro Platinum Reward ง่ายรู้ผลเร็ว รู้ผลทันที สมัครบัตร Citibank Makro Platinum Reward ทางออนไลน์ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

หมายเหตุ : กรุณาตรวจสอบกับผู้ให้บริการบัตรเครดิตอีกครั้ง