บัตรเครดิต Citi Reward จ่ายขั้นต่ำเท่าไหร่

ซิตี้ รีวอร์ด (Citi Reward) หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการ เติมน้ำมันเชลล์ ชมภาพยนตร์ที่ SF Cinema และกดเงินสดจากบัตรเครดิต ลองทำการสมัครCiti Reward ซึ่งเป็น บัตร Visa Card (Platinum), บัตร MasterCard (Platinum) ดูครับ ซึ่งมีความเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคุณเป็นอย่างมาเลยทีเดียว

บัตรเครดิต Citi Reward จ่ายขั้นต่ำเท่าไหร่

บัตรเครดิต Citi Reward

หากว่าไลฟ์สไตล์ของคุณคือการ เติมน้ำมันเชลล์ ชมภาพยนตร์ที่ SF Cinema และกดเงินสดจากบัตรเครดิต ลองทำการสมัครCiti Reward ซึ่งเป็น บัตร Visa Card (Platinum), บัตร MasterCard (Platinum) ดูครับ ซึ่งมีความเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคุณเป็นอย่างมาเลยทีเดียว

 

บัตรเครดิต Citi Reward มอบสิทธิประโยชน์ ด้านใดบ้าง?

คะแนนสะสม หากคุณรักในการสะสมคะแนน บัตรเครดิต Citi Reward มอบคะแนนให้คุณ 1 คะแนน หากมีการจ่ายผ่านบัตร Citi Reward ทุกๆ 25 บาท (รับคะแนนสะสม 5 เท่า เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ในหมวดร้านอาหาร ท่องเที่ยว และการใช้จ่ายด้วยสกุลเงินต่างประเทศ/ รับคะแนนสะสม 7 เท่า ในเดือนเกิด เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ในหมวดข้างต้น) อายุคะแนนสะสม บัตร Citi Reward ไม่มีหมดอายุ

  • เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับเติมน้ำมันเชลล์  รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี 1% เมื่อ ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต Citi Reward ใบนี้ เติมน้ำมันเชลล์ ครบทุก 800 บาท/Sale Slip แต่ยอดชำระไม่เกิน 1,600 บาท/Sale Slip และสูงสุด 4,800 บาทต่อเดือน กำหนดถึงวันที่ 31 มี.ค. 61
  • เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับดูหนัง สนุกจนลืมกังวลกับโอกาสพิเศษ ซื้อบัตรดูหนัง ที่ SF Cinema ในเขตกรุงเทพฯ  ในราคาสุดพิเศษ 69 บาท ต่อที่นั่ง (เงื่อนไข จำกัด 2 ที่นั่ง/ เดือน) กำหนดถึงวันที่ 31 ม.ค. 61
  • เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับกดเงินสด ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต Citi Reward ใบนี้ เบิกเงินสดได้สูงสุด 100% ของวงเงิน บัตรเครดิต Citi Reward ผ่านตู้เอทีเอ็ม
  • สิทธิคุ้มครอง ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต Citi Reward ใบนี้ บริการและประกันเกี่ยวกับอุบัติเหตุ
    – เพียง ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต Citi Reward ใบนี้ จ่ายค่าโดยสารผ่านบัตรเครดิต Citi Reward รับสิทธิ์คุ้มครองอุบัติเหตุในระหว่างการเดินทางสูงสุด 7,000,000 บาท
    – สนุกจนลืมกังวลกับโอกาสพิเศษ หากกระเป๋าเดินทางหรือเที่ยวบินล่าช้า มอบวงเงินชดเชยสูงสุด 7,000 บาท สำหรับ ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต Citi Reward ใบนี้
    – สนุกจนลืมกังวลกับโอกาสพิเศษ หากกระเป๋าเดินทางสูญหาย มอบวงเงินชดเชยสูงสุด 24,500 บาท สำหรับ ผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรเครดิต Citi Reward ใบนี้

ค่าธรรมเนียม บัตรเครดิต Citi Reward ใบนี้ บัตรหลักและบัตรเสริม ได้รับการยกเว้น การเรียกเก็บ ค่าบริการแรกเข้า ทางด้านของ ค่าบริการรายปีของ Citi Reward บัตรหลัก ฟรีมีเงื่อนไข (ค่าธรรมเนียมรายปี 3,800 บาท/ บัตร/ ปี (ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตร 100,000 บาทขึ้นไป/ ปี)) บัตรเสริม ฟรีมีเงื่อนไข (ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีสูงสุด 4 ใบ)

สมัครบัตร Citi Reward จะต้องมีอายุและเงินเดือนเท่าไหร่ ?

ถ้าคุณมีความประสงค์ที่จะทำการสมัคร บัตรเครดิต Citi Reward จาก ธนาคาร ซิตี้แบงก์ ซึ่งมีหลักเกฑ์ง่ายๆคือ บุคคลที่จะสมัครต้องมีอายุ บัตรหลัก 20 – 65 ปี และ บัตรเสริม 15 – 65 ปี พร้อมกันนั้น บุคคลที่จะสมัครบัตร Citi Reward ต้องมี รายได้ประจำเดือนละไม่ต่ำกว่า 15,000 บาท ซึ่งมีโอกาสได้รับการอนุมัติวงเงิน 2-5 เท่า บัตรเครดิต Citi Reward มีช่วงเวลาปลอดดอกเบี้ย 45 วัน จ่ายคืนขั้นต่ำ 10 % แต่ไม่ต่ำกว่า 200 บาท ดอกเบี้ยค้างจ่าย 18 %ต่อปี คำนวณจากวันที่บันทึกรายการ

สิทธิประโยชน์ของบัตร Citi Reward ในการ เบิกถอนเงินสดล่วงหน้า

สิทธิประโยชน์ของบัตร Citi Reward มอบวงเงินให้ผู้ถือบัตร 100 % ของวงเงินที่เหลือในขณะนั้น คิดค่าธรรมเนียมในการกดต่อครั้ง 3 % บัตร Citi Reward มีการคิดดอกเบี้ยค้างจ่าย 18 %ต่อปี

ต้องการมีบัตร Citi Reward ไว้ในครอบครอง

สมัคร Citi Reward ง่ายรู้ผลเร็ว รู้ผลทันที สมัครบัตร Citi Reward ทางออนไลน์ >>  คลิก สมัครออนไลน์  <<

หมายเหตุ : กรุณาตรวจสอบกับผู้ให้บริการบัตรเครดิตอีกครั้ง