สมัครบัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit รายได้ขั้นต่ำต่อเดือนเท่าไหร่?

บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit สินเชื่อพร้อมใช้ ซิตี้ เรดดี้ เครดิต สมัครบัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit รายได้ขั้นต่ำต่อเดือนเท่าไหร่? ผู้สมัครจะต้องมีรายได้อย่างน้อย 15,000 บาทขึ้นไป

สมัครบัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit รายได้ขั้นต่ำต่อเดือนเท่าไหร่?

สมัครบัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit รายได้ขั้นต่ำต่อเดือนเท่าไหร่?

สมัครบัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit ผู้สมัครจะต้องมีรายได้อย่างน้อย 15,000 บาทขึ้นไป

บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit

สมัครบัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit รายได้ขั้นต่ำต่อเดือนเท่าไหร่?

บัตรกดเงินสด Citibank Ready Credit จะต้องมี รายได้ไม่น้อยกว่า 15,000 บาทต่อเดือน

คลิก!! สมัครออนไลน์

 

เปรียบเทียบ บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit VS Big C Exclusive

( อ่าน:บัตรกดเงินสด ยี่ห้อไหนดี) เรียกได้ว่าเป็นบัตรกดเงินสดที่เน้นการเป็นมากกว่าบัตรกดเงินสดทั่วไปจริงๆ สำหรับบัตรกดเงินสดสองใบที่จะกล่าวถึงนี้ ได้แก่บัตร Citi Ready Credit จากซิตี้แบงก์ และบัตร BIG C Exclusive บัตรกดเงินสด ที่เป็นการร่วมกันระหว่างห้างสรรพสินค้า บิ๊กซี และอิอน ซึ่งบัตรสองใบนี้ มีจุดเด่นที่น่าสนใจดังนี้

บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit

Citi Ready Credit : บัตรกดเงินสดใบนี้ เป็นบัตรที่เน้นการใช้งานในส่วนของบัตรกดเงินสดทั่วไป กับการเป็นบัตรสำหรับผ่อนสินค้าได้ด้วย โดยจุดที่น่าสนใจของบัตรใบนี้คือ

– ฐานเงินเดือนเริ่มต้นแค่ 15,000 บาท ( อ่าน:เงินเดือน 15,000 ทําบัตรเครดิต ได้วงเงินเท่าไหร่) สำหรับผู้ทำงานประจำ(ในกรณีผู้ประกอบการ จะต้องดำเนินกิจการมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ปี) ซึ่งวงเงินที่อนุมัติให้นั้นขึ้นอยู่กับดุลพินิจของทางธนาคารครับ (อยู่ที่ประมาณ 1-5 เท่า แต่ไม่เกิน 1 ล้านบาท)

– ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และรายปี ( อ่าน:บัตรเครดิต Citibank ค่าธรรมเนียมรายปี ฟรี ตลอดชีวิต) ตลอดจนฟรีค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสดอีกด้วย รวมถึงการฟรีค่าธรรมเนียมในการชำระคืนจากกว่า 10,000 จุดรับชำระทั่วประเทศ

– สามารถผ่อนสินค้า ที่อัตราดอกเบี้ย 0%  นานสูงสุดถึง 10 เดือนได้ สำหรับสินค้าหรือบริการที่เข้าร่วมรายการ แต่ถ้าในกรณีที่ไม่ใช่สินค้า ที่เข้าร่วมรายการ คุณสามารถเลือกผ่อนที่อัตราดอกเบี้ยพิเศษได้นานสูงสุดถึง 24 เดือนเลยทีเดียว (เฉพาะการผ่อนกับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการเท่านั้น)

– สิทธิพิเศษอื่นๆ จากร้านค้าชั้นนำที่เข้าร่วมรายการจากทั่วประเทศ เช่น ส่วนลดพิเศษ

บัตรกดเงินสด Big C Exclusive

Big C Exclusive : จัดเป็นบัตรกดเงินสดระดับเริ่มต้น ที่น่าสนใจเพราะมันสามารถใช้ในการผ่อนสินค้า กับห้างบิ๊กซีได้ทุกสาขาทั่วประเทศ ทั้งที่มีฐานเงินเดือนต่ำกว่าบัตรซิตี้ เรดดี้ เครดิต เป็นอย่างมาก จุดขายที่น่าสนใจของบัตรใบนี้ได้แก่

– ฐานเงินเดือนเริ่มต้นแค่ประมาณ 8,000 บาทเท่านั้น (รับเฉพาะผู้ทำงานประจำ และอยู่ในพื้นที่การให้บริการของอิออน)

– สามารถรับอนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 5 เท่า โดยวงเงินอนุมัตินั้นจะขึ้นอยู่กับดุลพินิจของทางธนาคาร

– ฟรีค่าธรรมเนียม สำหรับการถอนเงินสดล่วงหน้าผ่านเครื่อง ATM ของอิออนเท่านั้น

– รับสิทธิ์ในการผ่อนสินค้า หมวดเครื่องใช้ไฟฟ้าในห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุดถึง 3 เดือน (สินค้าจะต้องมีราคา 5,000 บาทขึ้นไปเท่านั้น)

– รับสิทธิ์ในการผ่อนสินค้า หมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า (มูลค่า 10,000 บาทขึ้นไป) และหมวด โทรศัพท์มือถือ (15,000 บาทขึ้นไป) ในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0.59% นานสูงสุดถึง 18 เดือน ณ ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี ทุกสาขาทั่วประเทศ

– ฟรีทั้งค่าธรรมเนียมแรกเข้า และค่าธรรมเนียมรายปี

– รับแต้มสะสมเข้าบิ๊กการ์ด หรือบัตรสมาชิกของบิ๊กซี เมื่อผ่อนสินค้ากับร้านค้า ที่เข้าร่วมรายการ

บัตรกดเงินสด Citi Ready Credit กับ Big C Exclusive เลือกบัตรไหนดี?

สรุป : จัดเป็นบัตรที่น่าสนใจด้วยกันทั้งคู่ครับ แต่ถ้าหากให้เลือกก็คงเน้นที่บัตร Citi Ready Credit มากกว่า เพราะสามารถใช้งานได้นอกห้างบิ๊กซีด้วย แต่ถ้าหากคุณใช้บริการกับห้างบิ๊กซีเป็นประจำ และมีเงินเดือนน้อยกว่า 15,000 บาท (แต่ไม่ต่ำกว่า 8,000 บาท) แนะนำเป็นบัตร บิ๊กซี เอ็กซ์คลูสิฟ ครับ